Chào mừng bạn đến với XQchess!

XQchess là một cộng đồng chơi cờ tướng tại Việt Nam với địa chỉ http://xqchess.com

Tại XQchess, chúng tôi có một số những điều khoản sử dụng dành cho người dùng. Trước khi bắt đầu, bạn nên dành một chút thời gian tìm hiểu để có những trải nghiệm tốt nhất.

Đối tượng áp dụng

Toàn bộ các thành viên của XQchess đều phải tuân thủ những điều khoản này. Bằng việc chọn “Tôi đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách cá nhân của XQchess” khi đăng ký Tài khoản, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản được nêu tại đây.

Trẻ em dưới 12 tuổi

XQchess được xây dựng để phục vụ cho mục đích giải trí của tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc sử dụng XQchess của đối tượng trẻ em dưới 12 tuổi phải có sự đồng ý và giám sát của cha mẹ, gia đình hoặc người giám hộ. 

Đăng ký Thành viên

Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của XQchess, bạn cần đăng ký tài khoản và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân. Điều này sẽ giúp XQchess dễ dàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Khi đăng ký tài khoản, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đồng ý chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn cho XQchess. Người dùng chịu mọi trách nhiệm khi cung cấp thông tin không chính xác, dẫn đến việc XQchess không hỗ trợ kịp thời hoặc không thể liên hệ được khi cần thiết.

Sử dụng

Là một thành viên của XQchess, bạn đồng ý chỉ sử dụng các dịch vụ, tính năng và tiện ích mà XQchess cung cấp cho các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam, không vi phạm các quy định của cơ quan, tổ chức, cá nhân nơi bạn đang công tác, sinh sống.

XQchess có quyền xem, yêu cầu chỉnh sửa, điều chỉnh, xóa bỏ và ghi nhận toàn bộ các hoạt động của bạn trên XQchess mà không cần thông báo hoặc cho phép nhằm tối ưu hóa các nội dung tại XQchess để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đảm bảo chất lượng của các nội dung cũng như ngăn chặn mọi sự hiểu nhầm về XQchess. XQchess có quyền khóa tài khoản của người sử dụng ngay khi có bất cứ nội dung nào vi phạm điều khoản sử dụng này.

Nội dung

Người sử dụng XQchess là người chịu trách nhiệm đối với toàn bộ những nội dung, hình ảnh và các thông tin khác mà người sử dụng cung cấp, thông báo hoặc đăng tải thông qua các phương tiện của XQchess. XQchess không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả của việc sử dụng các thông tin do người dùng đăng tải và cung cấp thông qua các phương tiện của XQchess.

Bằng việc cung cấp, thông báo, đăng tải các nội dung, hình ảnh, thông tin thông qua các phương tiện của XQchess, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đảm bảo rằng mình có đầy đủ hành vi nhận thức, sự cho phép để cung cấp các nội dung một cách độc lập và chịu mọi trách nhiệm về các nội dung đó. Tất cả các nội dung của bạn không được chứa các nội dung mang tính spam, mang tính kích động, bạo lực, thù địch, gây rối trật tự, đồi trụy, các nội dung sai lệch, vi phạm pháp luật, xuyên tạc văn hóa, thuần phong mỹ tục, chống đối, phá hoại chính quyền, Đảng, Nhà nước và Pháp luật Việt Nam. Bạn không được phát tán thông tin cá nhân của người khác, bôi nhọ, nói xấu, hoặc có các hành vi làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tâm lý, cuộc sống của người khác. Các nội dung của bạn không được chứa liên kết tới bên thứ ba, hoặc sao chép từ bên thứ ba, hoặc chứa các nội dung quảng cáo cho bên thứ ba. Nếu như cố tình vi phạm, bạn phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

XQchess có cung cấp một số liên kết tới website khác không thuộc quyền quản lý của XQchess. Việc truy cập, sử dụng nội dung trên các trang web không liên quan đến nội dung này.

Thu thập thông tin

XQchess được quyền thu thập email, tên, nickname mà người dùng cung cấp để sử dụng cho mục đích đăng ký, đăng nhập tài khoản.

Các thông tin được thu thập nhằm phục vụ người dùng một cách tốt nhất, nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, vấn đề mà người dùng gặp phải, cũng như cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua các thông tin cá nhân của bạn, XQchess khi cần thiết có quyền gửi cho bạn các thông báo, các nội dung có liên quan mà bạn có thể quan tâm, cũng như liên hệ trực tiếp về các vấn đề kỹ thuật, bảo mật hoặc trải nghiệm khi sử dụng. Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và xóa bỏ các nội dung được lưu trữ. Trong những trường hợp còn lại thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và lưu trữ tại hệ thống máy chủ của XQchess.

Tôi cho phép XQchess sử dụng thông tin đăng ký để gửi email về các thông tin cập nhật có liên quan đến các nội dung trên trang chess.com.

Đăng ký tài khoản qua Google/Facebook/Apple...

XQchess sử dụng "tên", "email" từ dịch vụ bên thứ ba mà bạn cung cấp để tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản.

XQchess KHÔNG truy cập, lưu trữ, chia sẻ bất kỳ dữ liệu còn lại khác.

Chia sẻ thông tin

Các thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không được chia sẻ cho bên thứ ba, trừ các trường hợp sau đây:

- Yêu cầu của cơ quan quản lý có thẩm quyền hoặc phục vụ mục đích điều tra.

- Các thông tin (tên người dùng, số điểm, hạng, …) cũng như các bình luận, câu trả lời của bạn luôn xuất hiện trên XQchess, đồng thời có thể xuất hiện tại các công cụ tìm kiếm hoặc các nền tảng mạng xã hội mà XQchess sử dụng.

- Cơ quan chủ quản của XQchess và các đơn vị thành viên cùng chung cơ quan chủ quản đều có quyền sử dụng các thông tin này.

Bản quyền

Việc sử dụng các dịch vụ, tính năng và công cụ mà XQchess cung cấp không đồng nghĩa với việc XQchess chia sẻ cho bạn bản quyền, quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ đối với XQchess và các dịch vụ, tính năng và công cụ được cung cấp.

Xóa tài khoản

Vui lòng liên hệ theo email [email protected] để được hướng dẫn nếu bạn muốn xóa tài khoản cũng như các thông tin cá nhân khác.

Các khoản thu

XQchess hoạt động với mô hình cộng đồng. XQchess hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào từ việc sử dụng các dịch vụ, tính năng, tiện ích cơ bản mà XQchess cung cấp.

Thay đổi điều khoản

XQchess luôn thường xuyên theo dõi, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản sử dụng. Những sự thay đổi có hiệu lực ngay khi được cập nhật tại trang Điều khoản sử dụng. Mọi thao tác của người dùng sẽ chịu ảnh hưởng của Điều khoản sử dụng cập nhật phiên bản mới nhất.

Chủ sở hữu

Toàn bộ bản quyền, hệ thống, các nội dung được đăng tải và các cấu phần khác có liên quan tới XQchess thuộc quyền sở hữu của XQchess.com

Liên hệ

Trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ với XQchess thông qua email: [email protected]